Thu mua máy chiếu cũ giá cao

Ngày đăng: 24/03/2021

Thu mua máy chiếu cũ, hỏng giá cao. Jav Việt Nam đơn vị chuyên thu mua máy chiếu cũ, máy chiếu hỏng giá cao trên địa bàn toàn quốc.

 

Thu mua máy chiếu cũ giá cao

Khi bạn có máy chiếu cũ, máy chiếu hỏng, cần bán chỉ cần liên hệ với Jav Việt Nam để cung cấp thông tin về đời máy, tình trạng hiện tại của máy chiếu, thời gian đã sử dụng, chúng tôi sẽ gửi báo giá nhanh chóng, Đảm bảo bạn sẽ bán được máy chiếu cũ của mình với mức giá tốt nhất.

  • Giá cả thu mua máy chiếu cũ tại Jav Việt Nam luôn cao nhất so với các đơn vị thu mua máy chiếu cũ khác.

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các dòng máy chiếu cũ, hỏng như: Optoma, Panasonic, Viewsonic, BenQ, Epson, Sony, Hitachi, Dell, Infocus, Eiki, Hpec, Casio, Vivitek, Ask Proxima

Thu mua máy chiếu trên toàn quốc

Chúng tôi nhận thu mua máy chiếu cũ hỏng giá cao trên địa bàn toàn quốc, sau khi thương lượng được giá, Với những quý khách ở khu vực nội thành Hà Nội, Jav Việt Nam sẽ có nhân viên đến tận nhà để nhận máy, với những khách hàng ở tỉnh lẻ, Chúng tôi nhận hàng theo phương thức vận chuyển như viettel post, chuyển hàng theo văn phòng xe khách.

Nếu khách hàng ở tỉnh lẻ có số lượng nhiều máy cũ, hỏng thanh lý trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV sẽ có nhân viên về tận địa bàn để nhận máy.

 

Trao đổi máy chiếu cũ, hỏng lấy máy chiếu mới

Jav Việt Nam là đơn vị chuyên trao đổi máy chiếu cũ, hỏng lấy máy chiếu mới. Đổi các máy chiếu hỏng lấy máy chiếu cũ đã qua sử dụng. cung cấp máy chiếu cũ, máy chiếu đã qua sử dụng giá rẻ.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Máy chiếu cũ theo hãng

Máy chiếu cũ theo đặc tính

Máy chiếu cũ theo giá

Trải nghiệm

Có nên mua máy chiếu cũ không
Máy chiếu cũ xem bóng đá giá rẻ
Khuyến mãi hấp dẫn khi mua máy chiếu cũ
Thu mua máy chiếu cũ giá cao