Giới thiệu Jav Việt Nam

Ngày đăng: 21/03/2021

Giới thiệu về hệ thống sửa chữa và cung cấp máy chiếu cũ Jav Việt Nam

Jav Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ trong suốt 6 năm qua. Hàng triệu chiếc máy chiếu đã được đưa tới trung tâm để sửa chữa nhằm mang lại niềm vui, hiệu quả và lợi ích cho khách hàng. Quan điểm hoạt động của Jav Việt Nam là làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, đặt lợi ích khách hàng lên số 1 và hướng tới hợp tác, chia sẻ cùng các đối tác để đi tới thành công.

Jav Việt Nam có tiền thân là trung tâm sửa chữa máy chiếu hatuplus, tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Trải qua quá trình 6 năm hình thành và phát triển Jav Việt Nam đã được khách hàng đánh giá là một trong những công ty sửa chữa máy chiếu hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các trung tâm sửa chữa máy chiếu, trong đó có một số trung tâm sửa chữa không đảm bảo chất lượng, dịch vụ không đủ chuyên nghiệp… gây tổn thất chi phí và thời gian cho khách hàng. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Jav Việt Nam đã tạo nên một xu thế mới trong ngành dịch vụ máy chiếu, đó là lấy lợi ích của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động, luôn cố gắng hết sức để phục vụ nhu cầu và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Một số hình ảnh tại công ty Jav Việt Nam

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Máy chiếu cũ theo hãng

Máy chiếu cũ theo đặc tính

Máy chiếu cũ theo giá

Trải nghiệm

Có nên mua máy chiếu cũ không
Máy chiếu cũ xem bóng đá giá rẻ
Khuyến mãi hấp dẫn khi mua máy chiếu cũ
Thu mua máy chiếu cũ giá cao