Có nên mua máy chiếu cũ không

Ngày đăng: 07/04/2021

Có nên mua máy chiếu cũ không? mua máy chiếu cũ ở đâu giá rẻ? Hôm nay Jav Việt Nam sẽ cùng bạn đi tìm hiểu tất cả những vấn đề này.

Máy chiếu cũ, thanh lý máy chiếu cũ

Máy chiếu cũ giá rẻ là máy chiếu của các khách hàng như cơ quan, văn phòng, lớp học, quán cafe, phòng phim… bán lại do không có nhu cầu sử dụng.

Có nên mua máy chiếu cũ không

Tùy thuộc vào tài chính của bạn sẽ quyết định điều này. nếu mua máy chiếu mới các dòng phổ thông hiện nay có giá giao động từ 8 đến 20 triệu, được bảo hành chính hãng 1 năm cho toàn bộ máy. Với máy chiếu cũ thì chỉ từ 3 triệu là bạn có thể sở hữu được một bộ máy chiếu để xem phim, trình chiếu văn phòng, hội thảo, cafe bóng đá… tùy thộc vào nơi mà bạn mua có được bảo hành hay không. Tại Jav Việt Nam máy chiếu cũ có thời gian bảo hành 3 đến 6 tháng cho toàn bộ máy.

Ưu điểm khi chọn mua máy chiếu cũ

  • Giá rẻ chỉ bằng 1/3 so với máy chiếu mới. Đối với những người có kinh phí hạn hẹp việc lựa chọn một chiếc máy chiếu đã qua sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.
  • Khi không có nhu cầu sử dụng nữa bạn có thể thanh lý lại mà không sợ bị mất giá như máy chiếu mới.

Những lưu ý khi chọn mua máy chiếu cũ

Khi quyết định chọn mua máy chiếu cũ thì bạn vui lòng xem qua phần này vì nó rất quan trọng, nếu không cẩn thận bạn có thể bị các người sử dụng hoặc trung tâm cung máy chiếu cũ không uy tín lừa bạn.

– Thông thường khi chọn mua các sản phẩm điện tử cũ thì thường nhiều người chọn mua qua tay người quen hoặc mua máy còn nguyên tem vì sợ máy đã qua sửa chữa. điều này với máy chiếu cũng sẽ có một số phần đúng nhưng không nên áp dụng hoàn toàn cách chọn mua này.

  • Không nên mua máy chiếu công nghệ 3LCD qua tay: Vì những máy sử dụng công nghệ này sau thời gian sử dụng khoảng 2 năm thì đã có thể bị lỗi LCD. Lỗi này khiến máy chiếu bị mờ, nhòe, nét chữ không nét. để khắc phục lỗi này thì chỉ có một cách duy nhất là thay LCD mới.
  • Máy chiếu cũ còn nguyên tem bảo hành: Không nên mua máy chiếu cũ còn tem bảo hành của hãng khi đã được sử dụng trên 1000h vì bên trong máy chiếu có cấu tạo phần quang học rất phức tạp, sau một thời gian sử dụng hệ thống này sẽ bám bụi bẩn khi này cần được vệ sinh bảo dưỡng lại để đảm bảo máy có chất lượng tốt nhất.

Tuyệt đối không mua máy chiếu cũ hoặc mới dòng LED Mini dòng giá rẻ vì sản phẩm này có chất lượng cực tệ

Mua máy chiếu cũ ở đâu uy tín, giá rẻ

Hiện nay trên thì trường có rất nhiều quảng cáo mua bán máy chiếu cũ, chính vì điều này dẫn tới việc tìm một địa chỉ để mua máy chiếu cũ rất khó khăn (Đỏ thì không sao chứ đen thì mất tiền mua mà mang bực vào người).

Jav Việt Nam địa chỉ mua bán máy chiếu cũ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy chiếu chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được bán ra đều có chất lượng đẹp 90 – 99% so với máy mới. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao sẽ đảm bảo cung cấp các chế độ hậu mãi sau bán hàng như bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa một các chuyên nghiệp nhất.

Mọi chi tiết về máy chiếu cũ bạn vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Máy chiếu cũ theo hãng

Máy chiếu cũ theo đặc tính

Máy chiếu cũ theo giá

Trải nghiệm

Có nên mua máy chiếu cũ không
Máy chiếu cũ xem bóng đá giá rẻ
Khuyến mãi hấp dẫn khi mua máy chiếu cũ
Thu mua máy chiếu cũ giá cao